Chi tiết về Tool Style
Jan. 01, 1970

CHI TIẾT VỀ TOOL STYLE

2. Style
Chức năng cho phép thay đổi font chữ, cỡ chữ, thiết lập màu sắc cho website  (Lưu ý: các tiêu đề: 1,2,3. Nó được định nghĩa tương ứng với với các thẻ h1, h2, h3 để cho các bạn tiện định nghĩa rõ dàng hơn. ).  

Chức năng này có 2 phần: "Tùy chỉnh font" ,"Tùy chỉnh hình nền"

Tùy chỉnh font: ở đây cho phép các bạn có thể lựa chọn được những style tiêu đề được định nghĩa sẵn. Chẳng hạn như : tiêu đề 1, tiêu đề 2, tiêu đề 3.. Thì tương ứng với nó chính là các thuộc tính của các thẻ h1,h2, h3.. Các bạn có thể tủy chỉnh : loại font chữ, màu sắc, kích thước ..  Và nó sẽ được hiển thị show view ngay phía bên phải giống như hình vẽ minh họa phía trên.

 

Ngoài ra, ở trong element "Tùy chỉnh font" còn có thêm thuộc tính tạo "Đường kẻ ngang" cũng giống như tạo các tiêu đề 1,2,3 ở phía trên thì những đường kẻ ngang cũng đã được tạo sẵn style trên wevina . Các bạn chỉ cần chọn lựa kiểu cho đường kẻ ngang, rồi sau đó là chọn màu mà mình mong muốn sau khi chọn xong nó sẽ được hiển thị ở phía bên phải trùng vị trí với ảnh minh họa ở phía trên đã đánh dấu đỏ. Tạo được kẻ ngang phân cách trên wevina thật dễ dàng phải không các bạn?

Tiếp đến là element "Tùy chỉnh hình nền" cho phép các bạn có thể chọn lựa background cho website của mình đã có sẵn trên wevina giống như trên hình vẽ minh họa ở phía trên. Ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có thể add thêm nhiều background của riêng bạn vào đó dựa vào element "Tải hình nền". Chúc các bạn thành công!

Trang chủ:
Họ tên: *
Nội dung bình luận: *
* Bạn phải nhập vào trường này
    Chưa có bình luận nào