CHỨC NĂNG TRÊN THANH CÔNG CỤ

Hệ thống tạo website miễn phí của wevina cho phép các bạn dễ dàng chọn template website tích hợp sẵn code. Các bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu giao diện có sẵn "Giao diện miễn phí" hoặc "Giao diện trả phí" sau đó chỉ cần update ảnh và thông tin về sản phẩm của các bạn là các bạn đã có cho mình 01 website hoàn chỉnh để quảng cáo rồi.


Nếu như các bạn đã trang bị cho mình kiến thức về code html/css thì các bạn hoàn toàn có thể thay đổi website theo ý muốn của mình trong thư mục "Tùy chọn" thuộc tool layout ở trên thanh tool công cụ hình minh họa phía bên trái.

1. Layout
Đây là chức năng cho phép bạn tùy chỉnh về giao diện của website cũng như là lựa chọn form của giao diện website theo hình vẽ minh họa ở "ảnh bên trái" .  Chức năng này có các phần: "Giao diện miễn phí", "Giao diện trả phí". (Chẳng hạn như các bạn có thể tạo website dễ dàng bằng cách lựa chọn cho mình những mẫu website mà mình ứng ở kho template "Mẫu giao diện miễn phí" hoặc "Mẫu giao diện trả phí". Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn form đó mà mình đã chọn . Tất nhiên là các chỉ cần mất một chút thời gian để update ảnh mới, nội dung mới theo ý thích của bạn. Như vậy là các bạn đã có cho mình 01 website đẹp theo ý muốn của riêng mình rồi.) . Ngoài ra, đặc biệt hơn cả là chức năng "Tùy chọn". Nó cho phép bạn có thể thay đổi giao diện, thiết kế của website bằng cách chọn áp dụng thiết kế của các mẫu website có sẵn(miễn phí, trả phí) hoặc tự thiết kế giao diện cho riêng mình bằng chức năng "Tùy chọn". Chúc các bạn thành công.


Lưu ý: Chức năng "Tùy chọn" là chức năng nâng cao dành cho người dùng hiểu biết về HTML, CSS có thể tùy biến website của mình thông qua các biến nội dung. 

2. Style
Chức năng cho phép thay đổi font chữ, cỡ chữ, thiết lập màu sắc cho website

(Lưu ý: các tiêu đề: 1,2,3. Nó được định nghĩa tương ứng với với các thẻ h1, h2, h3 để cho các bạn tiện định nghĩa rõ dàng hơn. ).
Chức năng này có 3 phần: "Tùy chỉnh font" ,"Tùy chỉnh hình nền" và "Tạo đường kẻ ngang".


- Tùy chỉnh font: Tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu sắc chữ, căn chỉnh của chữ cho các tiêu đề, văn bản trên website.


- Tùy chỉnh hình nền: Thiết lập hình nền cho website. Có thể chọn hình nền từ thư viện hoặc upload hình nền từ máy tính của bạn.


- Đường kẻ ngang: Cho phép các bạn lựa chọn những style kiểu nét ( nét đứt, nét ngang...vv) và chọn màu cho nó dễ dang hơn.

3. Blog
Chức năng này cho phép người quản lý tạo và quản lí các trang blog của website. Ở đây có thêm tính năng copy và xóa bài viết giúp cho việc tạo các bài viết trở nên đơn giản, cũng như tiết kiệm thời gian hơn ( Những bài blog thường được áp dụng để tạo nhưng bài viết blog cho chi tiết tin, chi tiết sản phẩm.. ).


Lưu ý: Để hiển thị các trang blog trên trang webpage, bạn phải thêm các "Thêm phần tử -> Hiển thị Blog" trên trang webpage đó.

4. Thiết lập
Bạn có thể thiết lập các thẻ meta tag, keywords cho website của bạn trong chức năng này. Hệ thống hỗ trợ bạn thiết lập nội dung cho các thẻ <head>,<page title>,<meta discription>, và <meta keyword>.
Đây là một chức năng rất hữu ích cho SEO.

5. Xem trước
Đây là chức năng cho phép bạn kiểm tra, xem trước website trông như thế nào trước khi cho phép người dùng truy cập vào website của các bạn quan sát thấy nhưng gì được mà bạn muốn khách hàng có thể nhìn thấy trên website của bạn .


- Nếu bạn thiết lập trạng thái cho website là "Hoạt động", đồng nghĩa với người dùng có thể truy cập website của bạn.
- Nếu bạn không muốn người dùng truy cập website của bạn khi bạn chưa hoàn thiện nội dung cho nó, bạn phải chọn trạng thái là "Không hoạt động".