KIẾM TIỀN CÙNG WEVINA

Bạn đã tạo cho mình một website miễn phí từ wevina, bây giờ bạn muốn đặt quảng cáo lên website này để kiếm thêm thu nhập mà không biết tìm khách hàng quảng cáo từ đâu, bạn có hứng thú với marketting liên kết.... Hãy tham gia với chúng tôi : Kiếm tiền cùng WEVINA.


Hệ thống ktc-wevina là hệ thống sẽ tìm giúp những người cần quảng cáo và mang khách hàng đến với bạn.


" Bạn không mất gì cả, chỉ mất 5 phút để đăng kí tài khoản và gán link quảng cáo, thế là bạn đã bắt đầu kiếm tiền với wevina rồi đấy"


Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản ktc-wevina, đăng nhập để lấy các link quảng cáo, sau đó gắn vào website của bạn.


Khi có khách hàng truy cập và mua sản phẩm từ website bán hàng của chúng tôi từ link quảng cáo này, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán ra.

 


Trang chủ KTC-WEVINA : http://wevina.vn/affiliate

Hãy đăng kí tài khoản KTC wevina ngay từ bây giờ !

Hướng dẫn đăng kí tài khoản KTC-WEVINA

- Username (Email): Hãy điền email của bạn. Email sẽ được dùng để nhận mật khẩu và các thông báo của hệ thống KTC - WEVINA.


- First Name (Tên) : Tên của bạn


- Last Name (Họ) : Họ của bạn


- Referral ID: Đây là affiliateID của bạn. Hãy nhập các kí tự từ 0-9, a-z để tạo affiliateID cho mình. AffiliateID sẽ được dùng trong affiliate link , giúp hệ thống KTC - WEVINA có thể tính toán tiền hoa hồng dành cho bạn.


- Parrent referral ID: Đây là affiliateID của người đã giới thiệu bạn tới KTC - WEVINA. Bạn có thể điền hoặc bỏ trống trường này.


- WEB url: Đường link url website của bạn, bạn có thể điền hoặc bỏ trống.


- Street, City, Country: Địa chỉ của bạn


- Phone: Số điện thoại của bạn.
Nhập Captcha và click nút Signup ( nút Đăng ký).

Chú ý: Sau khi click nút "Đăng ký", bạn phải chờ người quản trị hệ thống KTC - WEVINA xác nhận , kích hoạt tài khoản và gửi mật khẩu về email. Lúc đó bạn mới có thể lấy mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống KTC - WEVINA.