PHẦN TỬ NỘI DUNG TRANG

WEVINA có các phần tử nội dung cơ bản sau:

Tiêu đề
Dùng để tạo tiêu đề chính trong trang webpage.  WEVINA hỗ trợ 3 loại tiêu đề có sẵn là h1, h2, h3. ( Tương ứng với lần lượt thứ tự của các tiêu đề: tiêu đề 1;  tiêu đề 2;  tiêu đề 3.).

Văn bản
Tạo một đoạn văn bản cho trang webpage. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu font, kích thước font, màu sắc... cho đoạn văn bản này.

Văn bản và hình ảnh
Đây là phần tử dùng để tạo một đoạn văn bản kèm ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung đoạn văn bản và chỉnh sửa bức ảnh. Và bạn cũng có thể dễ dàng căn chỉnh vị trí của hình ảnh trong đoạn văn bản phù hợp với ý đồ trình bày của mình.

Hình ảnh
Phần tử này cho phép bạn upload một bức ảnh, căn chỉnh kích thước, màu sắc, vị trí... phù hợp với website của bạn.

Thư viện ảnh
Bạn có thể upload nhiều bức ảnh để tạo thành thư viện ảnh. Bạn có thể thiết lập cách hiển thị ảnh nhỏ của các ảnh trong thư viện ảnh. Khi click vào bức ảnh, thư viện ảnh sẽ được hiển thị dưới dạng ảnh lớn.

Khoảng cách
Phần tử cho phép bạn tạo các khoảng trắng giữa các phần tử nội dung trang, giúp bố cục website đẹp hơn, dễ đọc hơn.

Yahoo
Bạn muốn đưa nick yahoo của mình lên website để hỗ trợ khách hàng của mình tốt hơn, phần tử này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mạng xã hội
Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, phần tử này sẽ giúp bạn link các trang mạng xã hội của mình trên website.

Tìm kiếm
Phần tử giúp tìm kiếm nhanh nội dung văn bản trên toàn bộ website của bạn.

Chia sẻ
Bạn muốn chia sẻ, quảng bá website của mình lên các mạng xã hội. Phần tử này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đường kẻ ngang
Phần tử này thường được dùng để phân chia các vùng nội dung trên một trang webpage nhằm giúp trang webpage rõ ràng, dễ đọc hơn, đẹp hơn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hình dạng cho phần tử này bằng chức năng: Style > Tùy chỉnh font > Đường kẻ ngang.

Form
Bạn muốn khách hàng gửi thông tin cho mình, phần tử này sẽ giúp bạn làm điều đó. Trên wevina, bạn có thể dễ dàng thêm, tùy chỉnh các trường thông tin của form tùy theo yêu cầu của mình.

Bản đồ Google
Phần tử này cho phép bạn tạo bản đồ Google trên trang webpage của bạn. Phần tử này còn có chức năng tìm đường, định vị ví trí...

Tải file
Phần tử này cho phép bạn dễ dàng tạo link download trên website của bạn. Người dùng có thể dễ dàng download file mà bạn upload lên website của mình.

Youtube
Đây là phần tử cho phép bạn nhúng các video clip trên trang chia sẻ Youtube vào website của bạn. Bạn chỉ cần copy đường link nhúng để hiện thị video trên website của bạn.

Slider
Bạn muốn hiển thị thư viện ảnh dưới dạng slider, phần tử này cho phép bạn làm điều đó. Ngoài ra phần tử này còn cho phép bạn thiết lập hiệu ứng, thời gian chạy của silder ...

Google +
Google + là một mạng xã hội rất nổi tiếng của Google. Bạn có thể tạo nút LIKE mạng xã hội Google+ bằng phần tử này.

Nút
Bạn muốn tạo nút để link tới một trang khác, phần tử này cho phép bạn làm điều đó bằng cách add cho nó thêm style CSS do chính bạn định nghĩa ( Dành cho những bạn biết về html/css).

Bảng
Nếu bạn muốn hiển thị dữ liệu theo một tổ chức hay cấu trúc, hãy hiện thị chúng dưới dạng bảng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cách hiện thị dữ liệu trong từng ô của bảng như màu sắc, font chữ...

Hiển thị blog
Đây là phần tử dùng để hiển thị các trang blog post lên một trang webpage. Để tạo các trang blog, bạn phải truy cập vào chức năng: Blog > Tạo bài viết mới. Bạn có thể tùy chỉnh hiển thị calendar và category trên trang webpage chứa phần tử Blog display nhằm giúp người dùng có thể truy cập và tìm kiếm các bài post dễ dàng hơn.

Facebook
Đây là phần tử cho phép bạn tạo nút LIKE cho website của bạn cũng như fanpage khác.

Twitter
Bạn muốn hiển thị các dòng twitter mới nhất của mình lên website, phần tử này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Flickr
Bạn muốn hiển thị các ảnh trên tài khoản Flickr của mình lên website, đây là phần tử cho phép bạn làm điều đó. Chỉ cần nhập tài khoản, thiết lập lựa chọn là bạn đã có thể hiển thị ảnh trên flicrk trên website của mình.

HTML
Đây là phần tử cho phép bạn nhúng các đoạn mã HTML, javascript vào website để tạo các biểu tượng, hiệu ứng đẹp mắt, phát nhạc trên website ...

RSS feed
Đây là phần tử cho phép lấy tin tự động từ các website có RSS Feed để hiển thị trên website của bạn.

Skype
Phần tử cho phép bạn đưa nick sky của mình lên website giúp khách hàng có thể liên lạc với bạn một cách thuận tiện nhanh chóng.

Bình luận Facebook
Phần tử cho phép các Facebooker bình luận trực tiếp trên website của bạn.

Âm nhạc
Bạn muốn khách hàng nghe được các bản nhạc du dương khi truy cập website, phần tử này cho phép bạn upload một file mp3, sau đó phát nhạc trên website của bạn.

Bình luận
Bạn muốn người truy cập có thể bình luận trực tiếp trên website của mình, phần tử này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cột
Phần tử cho phép bạn chia trang thành nhiều cột khác nhau. Tối đa bạn có thể tạo 6 cột nội dung bằng phần tử này.